Về chúng tôi

Năm 2017 Avina Group ra đời, mang trong mình những khát khao hoài bão mang hạt cà phê VN vươn xa ra thế giới, mang những sản phẩm cà phê chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sau 3 năm đi vào hoạt động , Côngty cổ phần tập đoàn Cà phê Avina là doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Arabica hàng đầu Việt Nam và hướng tới nằm trong top 20 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê lớn nhất trên toàn quốc.
Tổng công xuất chế biến 200 tấn/ngày (tính đến tháng 06/2016) tại các vùng trồng cà phê với diện tích dự kiến lên tới khoảng 200 tấn/ ngày đến 2020 để đảm bảo sự ổn định và đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.
Các sản phẩm từ hạt cà phê Arabica của Công ty đang chiếm tới 20% tổng sản lượng cà phê Arabica tại tỉnh Quảng Trị, 30% tại tỉnh Sơn La. Trong hai đến ba năm tới, Công ty dự tính tổng giá trị xuất khẩu cà phê Arabica của Công ty sẽ chiếm trên 40-50% tổng giá trị cà phê Arabica tại Quảng Trị, và 40% tại tỉnh Sơn La. Ưu thế vượt trội của cà phê Arabica của Avinanằm chính ở kỹ thuật quy trình chế biến cà phê ướt đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay.
Các chuyên gia của Avina luôn băn khoăn trăn trở việc mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phẩm từ café, phát huy hết những tác dụng to lớn của hạt café, để café không chỉ là một thức uống thưởng thức.
Theo nghiên cứu thống kê của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Khoa học y tế Texas (Houston, Mỹ) khi khảo sát trên 3.700 nam giới thường xuyên uống cafe cho thấy, những người đàn ông tiêu thụ 85 – 170mg caffeine mỗi ngày ít có nguy cơ bị rối loạn cương dương hơn 42% so với những người chỉ tiêu thụ không quá 7 mg mỗi ngày.
Theo các nhà nghiên cứu, có thể caffeine trong café đã giúp làm giãn các mô cơ trơn ở dương vật, cho phép lượng máu di chuyển đến nhiều hơn, nhờ đó cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.
Phát hiện thú vị về khả năng tăng cường sinh lý của café chính là tiền đề để các chuyên gia của Avina tìm ra giải pháp hiệu quả tối ưu giúp hỗ trợ nâng cao thể trạng một cách toàn diện. Song nếu muốn café thực sự phát huy được công dụng thì mỗi ngày sẽ phải sử dụng một khối lượng lớn chất này, đồng nghĩa với có thể làm tăng nguy cơ “nghiện” cafein có trong café.
Do vậy, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã đưa ra ý tưởng kết hợp café với bộ ba thảo dược quý có tính năng tương tự, khắc phục được những hạn chế của café và phát huy tối đa công dụng của chất này đối với sức khỏe và sinh lý con người.
THE ARABIC COFFEE ra đời mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cải thiện sức khỏe và sinh lý con người. Đặc biệt là nam giới.

Ban điều hành

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

1500 Broadway #500 
New York, NY 10018 
United States

Call us E-mail

Bản quyền thuộc về Avina Group

©2024 UX Themes

Terms Privacy Cookies